Rèm cửa sổ và rèm che cửa sổ thậm chí không phải là một suy nghĩ trong đầu bạn khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc xem bóng đá trên TV. Nhưng trên thực tế, bóng râm cửa sổ hoặc rèm che cửa sổ phù hợp có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm xem bóng đá NFL của bạn.

Xem xét điều này; đó là chiều Chủ nhật, và bạn đang ngồi trước TV với đồ uống bạn chọn, một số món ăn nhẹ giải khát, âm thanh vòm được đặt cho sự kiện thể thao và thậm chí có thể là PiP để bạn có thể theo dõi nhiều trận đấu cùng một lúc. Tất cả mọi thứ âm thanh neymar barca tuyệt vời. Ngoại trừ việc đó là ban ngày và ánh sáng chói qua cửa sổ sẽ làm xáo trộn nghiêm trọng trải nghiệm xem bóng đá của bạn. Bây giờ bạn đang nghĩ về các màu cửa sổ!

Những tấm rèm cửa sổ có tác dụng giảm độ chói và loại bỏ phần lớn tia UV có hại, đột nhiên là một mối liên hệ tự nhiên trong suy nghĩ với việc xem bóng đá. Mành Lọc Ánh Sáng VuThru là một giải pháp lý tưởng. Chất lượng bóng râm di động kết hợp với các lợi ích của rèm ngang để cho phép bạn mở bóng VuThru theo cách giống như rèm gỗ thực, nhưng chúng có thể được đóng lại để trông giống như bóng tổ ong, lọc ánh sáng xuyên qua và giảm ánh sáng lóa xuống thực tế là không.

Rèm cửa sổ, dù là rèm ngang bằng gỗ thật hay rèm giả gỗ đều là một giải pháp tuyệt vời khác và có thể phù hợp với trang trí của phòng khách gia đình hoặc phòng ngủ tốt hơn là rèm tổ ong. Vẻ đẹp của rèm cửa sổ ngang là các thanh nghiêng hầu như nghiêng ở mọi góc độ, cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào phòng, cũng như điều khiển hướng ánh sáng dựa trên độ nghiêng của các thanh.