Bạn đang tự hỏi làm thế nào để lấy lại vóc dáng cho bóng đá? Nó thực sự phụ thuộc vào vị trí bạn chơi. Ví dụ, một tiền vệ biên cần phải phát huy sức mạnh của anh ta, nhưng một người tiếp nhận rộng cần làm việc về tốc độ của anh ta. Tuy nhiên, có ba kỹ năng mà mọi cầu thủ bóng đá cần phát triển.

Đầu tiên, mỗi cầu thủ bóng đá cần có sức mạnh. Cho dù bạn là tiền vệ biên hay hậu vệ cánh, bạn sẽ cần phải xử lý hoặc tránh bị xử lý. Và điều đó đòi hỏi sức mạnh thể chất tuyệt đối. Để có được điều này, bạn cần tập trung vào việc tập tạ. Một bài tập mà bạn có thể muốn thử là tập với ronaldo và mbappe chuông ấm. Những hoạt động này hoạt động cơ bắp của bạn theo một cách khác, có thể giúp bạn xây dựng sức mạnh nhanh hơn.

Khi tập luyện sức bền, bạn cần đảm bảo rằng mình chỉ tập một nhóm cơ cách ngày. Điều này cho phép các cơ một ngày để phục hồi và xây dựng lại. Nếu bạn tập cùng một nhóm cơ mỗi ngày, bạn sẽ có nguy cơ làm hỏng các sợi cơ, điều này sẽ cản trở khả năng tăng cường sức mạnh của bạn.

Tiếp theo, mọi cầu thủ bóng đá đều cần sự nhanh nhẹn. Chìa khóa của điều này là động tác chân của bạn. Sự nhanh nhẹn có thể được xây dựng theo một số cách. Trước hết, bạn phải tăng tính linh hoạt của mình. Điều này được thực hiện thông qua việc kéo căng đơn giản. Ngoài ra, bạn muốn làm việc bằng chân của mình. Điều này có thể được thực hiện thông qua các pha lộn nhào bên hông, chạy lùi, chạy qua lốp xe hoặc chạy qua chướng ngại vật. Ngoài ra, hãy bắt đầu và dừng đột ngột.

Điều cuối cùng bạn cần biết trong cách lấy lại vóc dáng trong bóng đá là cách tăng tốc độ. Tốc độ là điều cần thiết cho mọi cầu thủ. Điểm đặc biệt của mọi cầu thủ giỏi là có thể thực hiện cú ném 40 yard trong vòng chưa đầy 5 giây. Vì vậy, bạn muốn làm việc trên đường chạy nước rút của mình. Cụ thể, bạn nên chạy nước rút ngắn càng nhanh càng tốt. Cố gắng để có được nhanh hơn mỗi lần.