Với việc công ty quản lý miễn phí NFL cuối cùng cũng bắt đầu đi xuống, có vẻ như đây là thời điểm thích hợp để tóm tắt lại tất cả những gì đã diễn ra trong vài tuần qua kể từ ngày 5 tháng 3. Đó là một tháng bận rộn đối với GM trên toàn giải đấu và thậm chí họ đang gặp khó khăn trong việc theo dõi tất cả các giao dịch. Nhìn vào từng đội, chúng ta có thể thấy chính xác họ đã làm được những gì trong mùa giải này và nó sẽ ảnh hưởng đến họ như thế nào trong mùa giải 2010.

Các Hồng y Arizona

Việc ký hợp đồng với Derrick Anderson sẽ mở ra một cuộc cạnh tranh QB với Matt Leinart tại trại huấn luyện. Không hẳn là một trận chiến của những kẻ khổng lồ, tuy nhiên cả hai đều cho thấy khả năng giành chiến thắng trong các trò chơi ở cấp độ NFL. Việc ký lại G Jeremy tiểu sử đặng văn lâm Bridges và ký hợp đồng với G Rex Hadnot sẽ giúp bảo vệ QB nào sẽ đứng đầu. Giao dịch cho Kerry Rhodes sẽ cung cấp một số trợ giúp cần thiết để Thẻ vượt qua khả năng phòng thủ. Sự kết hợp giữa Rhodes và Wilson ẩn nấp ở tuyến giữa sẽ rất đáng sợ đối với các QB’s.

Atlanta Falcons

ATL vẫn tương đối yên tĩnh cho đến thời điểm này. Các bản hợp đồng quan trọng duy nhất là ở vị trí hậu vệ cánh với sự bổ sung của Dunta Robinson và Brett Grimes. Điều này sẽ cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự của họ và nếu Falcons có thể giữ sức khỏe vào năm 2010, họ sẽ có sẵn tất cả các quân cờ để chạy vào vòng loại trực tiếp.

Baltimore Raven

Raven cũng đã rất yên lặng trong mùa giải này. Họ đã thực hiện một động thái lớn với việc bổ sung Anquan Boldin nhưng anh ấy là gương mặt mới duy nhất gia nhập đội Baltimore này. Tôi nghi ngờ họ không ra ngoài và nhận một bản sao lưu hợp pháp cho Flacco vì tôi không biết liệu anh ấy có khả năng hoàn thành công việc hay không. Chỉ có thời gian mới trả lời được và chúng ta sẽ xem liệu họ có thực hiện thêm động thái nào trước bản nháp hay không.

Buffalo Bills

DT Dwan Edwards là thương vụ mua lại lớn cho Bills. Chơi cùng với Marcus Stroud sẽ tạo ra một đường chuyền vượt tuyến tuyệt vời bên cánh trái. Họ cũng đã ký hợp đồng với hậu vệ cánh Andra Davis, người sẽ khen ngợi Posluszny rất tốt ở tuyến giữa.

Carolina Panthers

Panthers đã không làm gì cả. Tăng chiều sâu ở vị trí CB với Marcus Hudson là động thái duy nhất của tổ chức. Vị trí QB là một dấu hỏi lớn với Matt Moore dự kiến ​​là người bắt đầu. Có lẽ họ đang hy vọng nhận được QB thông qua dự thảo. Nhưng nếu không có lượt chọn đầu tiên, sẽ rất khó để đánh đổi để có được một chàng trai sẵn sàng cho NFL.

Chicago Bears

Bears là một trong những đội tích cực nhất trong mùa giải này. Trong tuần đầu tiên của đại lý miễn phí, họ đã đi ra ngoài và có RB Chester Taylor, DE Julius Peppers và TE Manumaleuna. Chester Taylor là một lựa chọn tuyệt vời để giúp Forte trở lại đúng hướng và tôi thấy sự phân chia 50/50 giữa hai loại này. Peppers sẽ cung cấp một sự thúc đẩy rất cần thiết cho những đường chuyền gấp rút và anh ấy sẽ cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự này. Sau khi ký hợp đồng với CB Tim Jennings vào ngày 17 tháng 3, Bears đã cắt giảm Nate Vasher. Jennings là một lựa chọn ổn định hơn nhưng tôi không chắc những chú Gấu có đủ chiều sâu ở vị trí CB để có thể cưa đổ một anh chàng có tài năng của Vasher. Những chú gấu phải có các công cụ để giành được chức vô địch trong mùa giải này, miễn là Cutler trở lại đúng đường.